Skip to main content

Tâm Phát An- Sửa chữa, Thi công điện nước tại Hà Nội

Hotline tư vấn 0969384448

Với những công trình biệt thự sang trọng, khi thi công điện nước, gia chủ luôn có những yêu cầu đặc biệt. Họ yêu cầu cao về vật tư thiết bị, thi công đảm bảo an toàn và thẩm mỹ, cầu kỳ và tỉ mỉ trong từng chi tiết. Chính vì vậy, thi công điện nước biệt thự cần được thực hiện bởi những người thợ có chuyên môn. Quá trình thi công này cần những công đoạn nào, hãy cùng Tâm Phát An tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

giá thi công điện nước nhà cấp 4

đơn giá thi công điện nước chung cư

1. Ưu điểm của thi công điện nước biệt thự trọn gói

Sơ đồ thi công điện nước biệt thự

Giảm thiểu thời gian và công sức: Nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm cho mọi công việc liên quan đến điện nước trong biệt thự của bạn. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian thuê nhiều bên, tìm kiếm các nhà thầu khác nhau. 

Giảm thiểu chi phí: Thi công điện nước biệt thự trọn gói giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với việc thuê các nhà thầu riêng biệt cho từng công việc. Các đơn vị này có thể đàm phán với nhà cung cấp để có được mức giá nguyên vật liệu tốt hơn.

Đảm bảo tính nhất quán và chất lượng công trình: Khi chỉ có một công ty thi công. Việc làm việc sẽ dễ dàng hơn và chất lượng công trình sẽ được bảo đảm. Các nhân viên của công ty thi công sẽ hợp tác với nhau và tuân theo cùng một tiêu chuẩn và quy trình. Điều này giúp bảo đảm tính nhất quán và chất lượng của công trình.

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tình: Đơn vị thi công điện nước biệt thự trọn gói thường có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, hiểu biết về các tiêu chuẩn thi công. Do đó, họ có thể tư vấn, hỗ trợ về các vấn đề liên quan đến điện nước trong ngôi nhà một cách chi tiết.

Bảo hành và bảo trì lâu dài: Nhà thầu thi công thường sẽ bảo trì công trình trong một khoảng thời gian nhất định sau khi hoàn thành bàn giao. Điều này giúp khách hàng yên tâm vì nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra sau đó. Khách hàng có thể gọi họ đến khắc phục mà không phải trả thêm chi phí.

Tham khảo: thi công điện nhà liền kề

Thợ thi công điện nước biệt thự

2. Quy trình thi công điện nước biệt thự

Xem xét nhu cầu sử dụng: Bước đầu tiên trước khi thực hiện bất cứ quy trình nào, bạn cần xem xét nhu cầu dùng điện nước của gia đình. Từ đó, bạn có thể hiểu được mức tiêu thụ như nào để có kế hoạch lắp đặt, thi công điện nước biệt thự phù hợp nhất. 

Lên kế hoạch: Từ nhu cầu sử dụng của gia đình, gia chủ có thể cùng với nhà thầu lên kế hoạch thiết kế hệ thống điện nước gồm các thiết bị, vị trí lắp đặt, và cách phân bổ điện nước cho mỗi khu vực trong nhà.

Thiết kế hệ thống điện: Thiết kế hệ thống điện gồm trang trí đèn chiếu sáng, ổ cắm điện, công tắc, và các thiết bị điện khác trong nhà phố. Hệ thống này cần được lắp đặt hợp lý và tuân thủ các quy định về tiêu chuẩn an toàn và hiệu suất năng lượng. 

Thiết kế hệ thống nước: Thiết kế hệ thống nước gồm cấp nước vào, bể chứa nước, đường ống nước nhà tắm, và thiết bị vòi sen, vòi rửa, vòi bếp, và bồn cầu. Hệ thống nước cũng cần tuân thủ các quy định về vệ sinh và an toàn.

Đo test hệ thống điện nước: Đây là công việc kiểm tra, đo lường và điều khiển các bộ phận, thiết bị và hệ thống có liên quan đến việc cung cấp điện và nước cho căn nhà. Mục đích của công việc này là để đảm bảo hệ thống vận hành hiệu quả, an toàn và tin cậy. Các yếu tố cần được kiểm tra và đo test gồm có: mạch điện, đồng hồ điện, bảng điện, ống nước, vòi sen, bồn cầu, ống thoát nước, hệ thống cấp nước và các thiết bị điện nước khác. Đo test hệ thống điện nước thường do các chuyên gia, kỹ thuật viên hoặc công ty chuyên ngành điện nước thực hiện.

Tham khảo: Vòi nước nóng chảy yếu

3. Đơn giá thi công điện nước biệt thự tại Điện nước Tâm Phát An

Call sửa

Với uy tín và chuyên môn cao, Tâm Phát An là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt điện nước cho nhà biệt thự. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và do đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm thực hiện.

Hiện tại, đơn giá thi công một công trình thường được tính theo mét vuông sàn để dễ dàng tính toán và quản lý. Tùy vào loại công trình, công năng, thiết kế và thiết bị thì đơn giá sẽ có sự khác nhau.

Đơn giá trọn gói thi công hệ thống điện nước cho công trình mới bạn có thể tham khảo như sau:

  • Hệ thống điện nước thông dụng: 400.000 đ/m2 (đã bao gồm cả chi phí nhân công và vật liệu).
  • Hệ thống điện nước chất lượng cao: 550.000 đ/m2.
  • Hệ thống điện nước cao cấp, thi công kéo dây, nối đầu, lắp đặt đế âm; thi công lắp đặt các thiết bị điện và đèn chiếu sáng.

Trên đây là những chia sẻ về quy trình thi công điện nước biệt thự, mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Điện nước Tâm Phát An sẽ luôn đồng hành với khách hàng để nâng cao chất lượng cuộc sống và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tham khảo: đơn giá thi công điện nước theo m2

Địa chỉ: Tầng 4, tòa UDIC Riverside 1, số 122 Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại:  0969384448

Địa chỉ Email: tamphatantech@gmail.com 

Website: https://tamphatan.com

Công Ty TNHH Thiết bị & Công nghệ Tâm Phát An

Địa chỉ: Tầng 4, tòa UDIC Riverside 1, số 122 Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 0969384448

Địa chỉ Email: tamphatantech@gmail.com

Website: https://tamphatan.com

tpa-social-icon tpa-social-icon tpa-social-icon tpa-social-icon tpa-social-icon