Skip to main content

Tâm Phát An- Sửa chữa, Thi công điện nước tại Hà Nội

Hotline tư vấn 0969384448

Hệ thống điện nước gia đình cần được thiết kế, thi công khoa học ngay từ đầu thì hiệu quả sử dụng mới được lâu dài, tránh hỏng hóc. Việc lựa chọn một nhà thầu uy tín với mức giá hợp lý cũng không dễ dàng. Chính vì vậy, bài viết dưới đây, Tâm Phát An sẽ cung cấp cho bạn thông tin về thi công điện nước nhà dân trọn gói tại Hà Nội.

sửa điện nước quận ba đình

giá thi công điện nước theo m2

1. Báo giá thi công điện nước nhà phố trọn gói

a. Thi công trọn gói là gì?

Thi công điên nước trọn gói bao gồm thiết kế luôn

Trong hợp đồng thi công điện nước trọn gói, nhà thầu sẽ đảm nhận việc thiết kế và thi công toàn bộ các hạng mục cơ điện, đảm bảo công năng, tiện ích và phù hợp với nội thất của toàn bộ ngôi nhà. Các công việc bao gồm:

  • Cung cấp vật tư và nhân công để hoàn thiện hệ thống điện, điện nhẹ (bao gồm hệ thống điện, Internet, truyền hình, camera an ninh, hệ thống điện thông minh nếu có)…
  • Cung cấp vật tư và nhân công để hoàn thiện hệ thống cấp nước, thoát nước và lọc nước cho toàn bộ ngôi nhà.

Với dịch vụ thi công điện nước trọn gói này, đơn vị thi công sẽ đảm nhận trách nhiệm thiết kế bản vẽ, cung cấp và lắp đặt hoàn thiện hệ thống điện nước cho toàn bộ ngôi nhà. Điều này giúp chủ nhà tiết kiệm thời gian mua vật tư và không cần lo lắng về việc bảo quản chúng tại công trình.

b. Giá thi công điện nước nhà dân tại Điện nước Tâm Phát An

Những dịch vụ thi công điện nước mà Tâm Phát An cung cấp gồm có:

  • Thi công và lắp đặt hệ thống điện nước âm tường, trần thạch cao theo bản thiết kế.
  • Tư vấn, thiết kế bản vẽ điện nước, thi công âm tường, âm trần; thi công hệ thống nước cho nhà dân, camera, tivi, thi công smart home.

Thông thường, có 2 trường hợp khi báo giá thi công điện nước nhà dân:

Đã có bản vẽ thiết kế: Nhà thầu sẽ sử dụng luôn bản vẽ này với mong muốn của chủ nhà để triển khai thi công. Vật tư sẽ do bên nhà thầu chuẩn bị.

Chưa có bản vẽ thiết kế: Trường hợp này, chúng tôi sẽ xem xét thực tế tại công trường, lắng nghe mong muốn của chủ nhà để lên thiết kế. Tâm Phát An sẽ tư vấn kỹ thuật miễn phí, thực hiện đúng như bản vẽ đã được chốt để công trình được thực hiện đúng theo yêu cầu.

Giá trọn gói thi công hệ thống điện nước cho công trình mới như sau:

  • Hệ thống điện nước thông dụng có giá trọn gói thi công là: 400.000 đ/m2 (đã bao gồm cả chi phí nhân công và vật liệu).
  • Hệ thống điện nước chất lượng cao có giá trọn gói thi công là: 550.000 đ/m2.
  • Hệ thống điện nước cao cấp, thi công kéo dây, nối đầu, lắp đặt đế âm; thi công lắp đặt các thiết bị điện và đèn chiếu sáng.

Tham khảo ngay: Dịch vụ thi công điện nước Tâm Phát An

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công điện nước nhà dân

Quy mô công việc: Giá thành sẽ phụ thuộc vào độ phức tạp và quy mô của công việc thi công điện nước. Các công trình to và rắc rối hơn cần nhiều nhân lực và kỹ thuật cao, do đó giá sẽ cao hơn. 

Vật tư và thiết bị: Giá thi công điện nước nhà dân sẽ thay đổi bởi sự lựa chọn vật tư và thiết bị. Sử dụng vật tư và thiết bị cao cấp sẽ có giá cao hơn so với các lựa chọn bình thường. 

Điều kiện công trình: Điều kiện làm việc như khả năng tiếp cận, không gian làm việc, trở ngại trong thực hiện công việc cũng có thể ảnh hưởng đến giá. Các yếu tố này cần sự linh động và cẩn thận hơn trong việc thực hiện công việc, do đó giá thành sẽ tăng lên.

Thời gian dự án: Giá thành sẽ phụ thuộc vào yêu cầu về thời gian hoàn thành dự án. Việc thực hiện công việc nhanh hơn hoặc cần hoàn thành trong thời gian ngắn hơn có thể cần sử dụng thêm nguồn lực và lao động, do đó giá sẽ tăng lên. 

call

Quy mô dự án: bao gồm diện tích, số lượng hạng mục và độ phức tạp của hệ thống điện nước khiến giá thi công điện nước nhà dân khác nhau. Các dự án to và có quy mô lớn thường cần sử dụng nhiều tài nguyên và kỹ thuật cao hơn. 

Yêu cầu khác của khách hàng: Các yêu cầu riêng của khách hàng như công nghệ tiên tiến, tính năng nổi bật, độ tin cậy cao hơn cũng có thể ảnh hưởng đến giá thành.

Mỗi dự án thi công điện nước trọn gói đều có các yêu cầu và điều kiện riêng. Chính vì vậy, để có một báo giá cụ thể và chính xác nhất, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến Điện nước Tâm Phát An. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, giải đáp các thắc mắc, báo giá chi tiết sau khi khảo sát.

Tham khảo:

đơn giá thi công điện nước chung cư

giá thi công điện nước nhà dân tại hà nội

Địa chỉ: Tầng 4, tòa UDIC Riverside 1, số 122 Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại:  0969384448

Địa chỉ Email: tamphatantech@gmail.com 

Website: https://tamphatan.com

Công Ty TNHH Thiết bị & Công nghệ Tâm Phát An

Địa chỉ: Tầng 4, tòa UDIC Riverside 1, số 122 Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 0969384448

Địa chỉ Email: tamphatantech@gmail.com

Website: https://tamphatan.com

tpa-social-icon tpa-social-icon tpa-social-icon tpa-social-icon tpa-social-icon