Skip to main content

Tâm Phát An- Sửa chữa, Thi công điện nước tại Hà Nội

Hotline tư vấn 0969384448

Máy bơm nước là thiết bị phổ biến trong hầu hết các gia đình ở Việt Nam. Máy bơm nước thường được sử dụng để cung cấp nước cho gia đình, nhà máy, khu công nghiệp,… Nếu máy bị hỏng sẽ gây ra rất nhiều phiền toái. Vậy đơn vị sửa máy bơm nước tại quận Hoàn Kiếm nào uy tín có hệ giúp bạn sửa chữa một cách nhanh nhất? Cùng nhau tìm hiểu những thông tin hữu ích dưới bài viết này nhé!

Sửa chữa điện âm tường

Sơ đồ đường nước nhà tắm

Sửa máy bơm nước quận Hoàn Kiếm

1. Một số lỗi máy bơm nước hỏng

a. Động cơ của máy bị rò điện

Lỗi này thường xảy ra khi có sự tiếp xúc giữa các dây cuộn và vỏ động cơ. Đây có thể là do dây cuộn động cơ bị chạm vào vỏ hoặc do lớp cách điện bên ngoài dây cuộn bị hỏng. Một nguyên nhân khác có thể là do mối nối dây điện bên ngoài không được bảo vệ cách điện đúng cách.

b. Máy chạy rất ồn và lượng nước bơm chảy ra yếu

Đây là lỗi máy bơm hỏng xảy ra khá phổ biến hiện nay. Công suất của máy bơm có thể quá nhỏ so với nhu cầu sử dụng. Động cơ cũng có thể bị kẹt trục hoặc cánh quạt tản nhiệt, và bạc đạn cũng như ổ bi có thể bị khô mòn hoặc cần bôi trơn thêm. Hơn nữa, ống dẫn nước có thể bị móp hoặc bị vật thể cản trở.

c. Tuy có điện nhưng máy lại không chạy hoặc chạy yếu kèm tiếng ồn 

Trường hợp này chúng ta cần phải xem xét kỹ. Động cơ máy bơm có thể bị cháy cuộn dây khởi động hoặc làm việc. Hoặc, tụ điện trong động cơ cũng có thể bị khô hoặc bị rò. Ngoài ra cũng có thể là do cánh giải nhiệt cũng có thể bị kẹt. Nếu sử dụng điện 3 pha, nguồn điện có thể mất pha. Phao điện tự động cũng có thể bị hỏng hoặc nguồn điện cấp cho máy bơm có thể yếu.

d. Máy bơm hoạt động nhưng không thể bơm được nước

Sửa chữa máy bơm nhanh tại Hoàn Kiếm

Nguyên nhân có thể là do không có nước vào đầu ống hút do mất nước hoặc nguồn nước bị cạn. Hoặc nguyên dân đến từ van một chiều không hoạt động đúng cách hoặc bị tắc. Ngoài ra cũng có thể là đường ống hút cũng có thể bị hỏng hoặc bị tắc.

e. Máy bơm phát nhiệt quá mức

Điều này có thể do thiếu dầu bôi trơn hoặc quá tải hoạt động. Ngoài ra cũng có thể là đến từ việc lắp đặt máy bơm sai cách. Điều này cũng sẽ khiến máy bơm sẽ phát nóng khi hoạt động.

Tham khảo: sửa máy bơm nước tại quận hà đông

2. Chi phí sửa máy bơm nước tại quận Hoàn Kiếm

Chi phí sửa máy bơm nước tại quận Hoàn Kiếm

Với các hộ dân tại quận Hoàn Kiếm, khi máy bơm tại gia bị hỏng, không ít người đã quan tâm đến “chi phí sửa máy bơm nước tại quận Hoàn Kiếm”. Để xác định rõ chi phí cần sửa, chúng ta cần phải xem xét các yếu tố sau:

  • Loại máy bơm: Chi phí sửa chữa có thể thay đổi tùy thuộc vào loại máy bơm nước mà bạn sở hữu. Có nhiều loại máy bơm khác nhau như máy bơm nước dân dụng, máy bơm công nghiệp, máy bơm hỏa tiễn, v.v.
  • Mức độ hỏng hóc: Nguyên nhân cụ thể của sự cố sẽ ảnh hưởng đáng kể đến giá sửa chữa. Một số sự cố có thể đơn giản và dễ sửa chữa hơn, trong khi một số vấn đề phức tạp hơn và yêu cầu nhiều công việc kỹ thuật hơn.
  • Các bộ phận cần được thay thế: Nếu máy bơm của bạn có các bộ phận bị hỏng và cần phải thay thế, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí sửa chữa.
  • Nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa: Các cửa hàng hoặc dịch vụ sửa chữa có thể có mức giá khác nhau. Bạn cũng nên tham khảo các bên để có cái nhìn tổng quan về giá cả.
  • Chi phí linh kiện: Nếu máy bơm của bạn cần thay thế linh kiện, giá của chúng cũng sẽ được tính vào tổng chi phí sửa chữa.
  • Phí dịch vụ và sửa chữa: Mức giá công sửa chữa và phí dịch vụ của các kỹ thuật viên sửa chữa cũng sẽ ảnh hưởng đến tổng chi phí.
STTNội dung sửa chữaGiá sửa máy bơm
1Sửa máy bơm bị tụt nước công suất 100 -750w150.000đ-300.000đ
2Thay cánh quạt máy bơm hút chân không (theo công suất)250.000đ-550.000đ
3Thay cánh quạt  máy bơm Ly tâm (theo công suất)350.000đ-600.000đ
4Sửa máy bơm kẹt cánh150.000đ-250.000đ
5Thay vòng bi bạc đạn máy bơm (theo loại máy bơm, bảo hành 12 tháng)300.000đ-600.000đ
6Cuốn lại máy bơm nước (theo loại máy bơm, theo công suất)450.000đ-1100.000đ
7Thay tụ điện máy bơm (theo loại máy bơm, theo công suất, bảo hành 12 tháng)250.000 – 450.000đ
8Thay phớt máy bơm (theo loại máy bơm, theo công suất, bảo hành 12 tháng)250.000 – 450.000đ
9Máy bơm hỏng phao điện công thay (theo địa hình đặt bồn nước)150.000đ-250.000đ
10Sửa máy bơm tăng áp hỏng van một chiều250.000đ
11Máy bơm hỏng bình áp300.000đ
Bảng giá sửa máy bơm nước tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội nói chung

3. Tâm Phát An – Đơn vị sửa máy bơm nước tại quận Hoàn Kiếm uy tín

Việc sửa máy bơm nước đòi hỏi phải có kinh nghiệm và kỹ thuật riêng. Vì vậy, nếu như bạn đang tìm kiếm đơn vị sửa máy bơm nước tại quận Hoàn Kiếm, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi. Tại Tâm Phát An, chúng tôi: 

  • Có đội ngũ thợ thi công, sửa chữa điện nước giàu kinh nghiệm. Trước khi sửa chữa và lắp đặt, Tâm Phát An sẽ tiến hành kiểm tra và tư vấn để bạn có quyết định chính xác. Thiết bị bơm nước của gia đình sẽ hoàn thiện và hoạt động trơn tru trước khi bàn giao.
  • Chi phí sửa chữa được công khai và giá cạnh tranh trên khu vực Hoàn Kiếm.
  • Thời gian có mặt nhanh chóng, không để quý khách chờ lâu, Tâm Phát An luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Trên đây là một số lỗi về máy bơm nước hỏng và các khoản chi phí sửa chữa máy bơm . Hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất. Nếu bạn có nhu cầu sửa máy bơm nước tại quận Hoàn Kiếm hay bất kì khu vực nào, hãy liên hệ Tâm Phát An qua SĐT 0969384448. Tại đây chúng tôi sẽ điều phối những thợ thi công giàu kinh nghiệm đến hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất!

Sửa máy bơm nước tại quận thanh xuân

Sửa máy bơm nước tại quận đống đa

Địa chỉ: Tầng 4, tòa UDIC Riverside 1, số 122 Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0969384448 

Địa chỉ Email: tamphatantech@gmail.com 

Website: https://tamphatan.com

Công Ty TNHH Thiết bị & Công nghệ Tâm Phát An

Địa chỉ: Tầng 4, tòa UDIC Riverside 1, số 122 Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 0969384448

Địa chỉ Email: tamphatantech@gmail.com

Website: https://tamphatan.com

tpa-social-icon tpa-social-icon tpa-social-icon tpa-social-icon tpa-social-icon